Tăng Tính Thẩm Mỹ Cho Công Trình Nhờ Tấm Ốp Nhôm Ngoài Trời

Tấm ốp nhôm ngoài trời được nhiều công trình trên thế giới sử dụng. Do tấm ốp nhôm ngoài trời có nhiều ưu điểm vượt trội hơn loại ốp khác. Cho nên trường đại học Chicago của Mỹ đã sử dụng tấm ốp nhôm để xây dựng các tòa nhà.

Đại Học Chicago

Trường đại học Chicago được thành lập từ năm 1890. Là một trong những học viện lâu đời nhất tại Hoa Kỳ. Với hơn 15,000 sinh viên theo học; trường được bình chọn là một trong mười trường đại học tốt nhất nước Mỹ. Tại đây đào tạo nhiều ngành học như kinh doanh, luật, khoa học,… Trường đã đào tạo rất nhiều nhân tài cho đất nước. Nhà trường muốn sinh viên có những trải nghiệm tốt nhất nên đã xây dựng thêm campus mới. Giúp cho việc học tập và sinh hoạt tại trường của sinh viên phát triển tốt nhất.

tấm ốp nhôm ngoài trời

Công Trình Hiện Đại

Trường xây thêm một khu học xá mới với tên Campus North Residential Commons (CNRC). Campus cung cấp đa dạng về các không gian chung và những trải nghiệm cho sinh viên. Nhằm nâng cao đời sống học tập cũng như trải nghiệm của sinh viên. Đây được xem như là “cầu nối mới” của khu học xá với cộng đồng. Để tăng cường giao lưu và tương tác của sinh viên mọi lứa tuổi và hoàn cảnh.

Campus North là một công trình gồm ba tòa nhà. Công trình là khu phức hợp gồm ký túc xá, không gian xanh ngoài trời. Vị trí của công trình này trở thành “bộ mặt” mới của trường đại học Chicago.

Công trình được thiết kế khéo léo để phù hợp với khu vực xung quanh. Tòa nhà cao nhất nằm trên đường 55th Street sầm uất ở ngoại ô thành phố. Còn những tòa nhà còn lại tạo sự hài hòa với khu dân cư lân cận.

Tiện Ích Cho Sinh Viên

Để tăng cường sự tương tác giữa các sinh viên, nhà trường đã xây dựng nhiều khu sinh hoạt chung. Gồm khu tự học, nhà bếp và nơi nghỉ ngơi cho các nhóm nhỏ hoặc cá nhân. Nếu cần toàn bộ sinh viên có thể tụ họp trao đổi việc học và các hoạt động tập thể.

Tất cả khu nhà chung đều dùng chung phòng sách, phòng luyện thanh và khu hoạt động ngoài trời. Điều này giúp sinh viên xây dựng các mối quan hệ với các sinh viên khác.

Công trình này không chỉ chú trọng vào nội thất bên trong mà cả ngoại thất bên ngoài. Cả ba tòa nhà đều sử dụng tấm ốp nhôm ngoài trời. Tạo vẻ đẹp độc đáo, khác biệt cho công trình. Bởi vật liệu này mang lại những lợi ích bền vững cho công trình so với vật liệu khác.

tấm ốp nhôm ngoài trời

Tấm Ốp Nhôm Ngoài Trời

Tấm ốp nhôm ngoài trời được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Sản phẩm của CosFa thường được dùng để bao bọc bề mặt công trình. Để bảo vệ công trình khỏi các tác động từ môi trường. Ưu điểm quan trọng của ốp nhôm là khả năng chịu nhiệt cao. Không bị biến dạng khi thời tiết thay đổi đột ngột của thời tiết. Đây là ưu điểm vượt trội của ốp nhôm cho chúng được ưu tiên hơn vật liệu khác.

tấm ốp nhôm ngoài trời

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Call Now Button