Tính Ứng Dụng Trần Nhôm CosFa

Ngày nay, trần thạch cao đã không còn là xu hướng được ưa chuộng. Thay vào đó là trần nhôm – Sản phẩm kiến trúc mới có tính ứng dụng cao. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa biết rõ về tính ứng dụng trần nhômBài viết này, CosFa sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khả năng ứng dụng của trần nhôm nhé.

ung-dung-tran-nhom

Ứng Dụng Trần Nhôm

Trần nhôm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Từ đó, góp phần làm tăng hiệu ứng thẩm mỹ cho công trình.

  • Độ bền cao, khả năng hấp thụ màu tốt mang đến những tấm trần với màu sơn phủ sắc nét, hấp dẫn.
  • Khả năng chống ẩm, chống nước và chống thấm là những ưu điểm nổi bật mà trần thạch cao không thể đáp ứng được.
  • Khả năng tiêu âm, chống ồn và có tính kháng cháy cao.
  • Khối lượng nhẹ giúp cho việc vận chuyển, thi công dễ dàng và nhanh chóng.

Trần nhôm được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Đây là sản phẩm mang hiệu năng sử dụng vượt trội. Đồng thời, đánh dấu bước phát triển mới của ngành công nghiệp sản xuất vật liệu kiến trúc.

Khả Năng Ứng Dụng

Thiết kế tấm trần gọn nhẹ nên việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn bất kì hệ trần nào. Ngoài ra, do bề mặt kim loại trơn bóng, có tính chống nước, chống thấm. Do đó, việc vệ sinh sản phẩm trở nên tiện lợi hơn. Không chỉ vậy, với trần nhôm, hỏng ở đâu thì sửa ở đó. Bạn không cần phải mất nhiều thời gian và công sức để tháo dỡ toàn bộ hệ trần như: trần thạch cao, trần gỗ,…

Chính bởi những ưu điểm đó mà trần nhôm được ứng dụng ở nhiều loại công trình. Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện, phòng trưng bày hay các căn nhà biệt thự, cao ốc chung cư, nhà ở dân dụng,…dù ở công trình nào, trần nhôm cũng phát huy tối đa giá trị vốn có của chính nó.

Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi có thể mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Cụ thể là về ứng dụng trần nhôm vào công trình dự án. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với CosFa. Tại đây bạn sẽ được các kiến trúc sư chuyên nghiệp tư vấn.

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Call Now Button