Tòa Nhà Elbphilharmonie – Đỉnh Cao Kiến Trúc

Tòa nhà Elbphilharmonie – Công trình được xây dựng trên đỉnh của kho công nghiệp cũ Kaispeicher A.

Công trình do kiến trúc sư Thụy sĩ Herzog & de Meuron thiết kế. Sau gần một thập kỉ chậm trễ nay đã sắp khánh thành tại Hamburg, Đức.

tòa nhà elbphilharmonie

Elbphilharmonie

Tòa Nhà Dân Cư Cao Nhất Của Hamburg

Sau gần một thập kỉ chậm trễ vì những tranh cãi xoay quanh vấn đề xây dựng và ngân sách, tòa nhà Elbphilharmonie lung linh đã ra mắt tại Hamburg, Đức.

Toà nhà được thiết kế bởi công ty kiến trúc Thụy Sĩ Herzog & de Meuron. Tòa nhà Elbphilharmonie là một kiến trúc mới đầy sự tinh tế.  Vị trí xây dựng trên đỉnh của kho công nghiệp cũ Kaispeicher A.

Elbphilharmonie hoàn thành và chính thức ra mắt vào đầu tháng 1/2017.Công trình trở thành tòa nhà dân cư cao nhất của Hamburg.

Vị Trí Ảnh Hưởng

Nằm trên bờ sông Elbe, toà nhà Elbphilharmonie bao gồm: 3 phòng hòa nhạc, một khách sạn, 45 căn hộ tư nhân và một trung tâm thương mại. Với tầm nhìn toàn cảnh 360° ra thành phố. Đến hiện tại, Elbphilharm vẫn được xem là một trong những công trình có mặt dựng bên ngoài độc đáo.

Tổng diện tích lên đến 7000m2. Phần nhận được nhiều quan tâm nhất của tòa nhà Elbphilharmonie chính là phần mái công trình. Được thiết kế theo kiểu “vương miện” với tạo hình uốn lượn độc đáo tỉ mỉ. Vật liệu bằng thép chuyên dụng màu bạc, tựa như gương phản xạ ánh sáng cực kì tốt. Tạo nên vẻ lung linh, huyền ảo làm nổi bật tòa nhà.

“Là một bước ngoặt mở ra kỉ nguyên mới. Elbphilharmonie tượng trưng cho bước đột phá của Hamburg ở khu vực cảng dọc theo bờ sông Elbe”. Theo Herzog & de Meuron.

CosFa – Sưu tầm

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Call Now Button