Tòa Nhà Xanh Biểu Tượng Của Sự Bền Vững Ở Đài Bắc

Được biết đến là tòa nhà xanh tuyệt vời nhất, cao nhất của Đài Bắc. Lè Architecture do công ty kiến trúc Aedas hoàn thành được công nhận là biểu tượng mới nhất. Đây là biểu tượng của sự phát triển bền vững tại Đài Bắc.

Lè Architecture

Tòa Nhà Xanh Thuộc Dự Án Phục Hồi Ở Nangang

Được tạo ra như là một phần của dự án lớn phục hồi ở quận Nangang Đài Bắc. Lè Architecture là một tòa nhà xanh 18 tầng. Toà nhà văn phòng này có kiến trúc bắt chước bề ngoài của một viên sỏi phủ rêu. Ngoài ra, tấm kính phẳng phủ bên ngoài đem lại hệ thống mặt tiền sang trọng. Nhôm được ứng dụng vòng quanh tòa nhà xanh giúp giảm nhiệt. Vào ban đêm, các tòa nhà bằng kính sẽ được chiếu sáng với hiệu ứng ánh sáng khác nhau.

Chứng Nhận LEED Gold

Để đạt được chứng nhận LEED Gold, Lè Architecture được thiết kế để giảm thiểu nhu cầu năng lượng tiêu thụ. Ánh sáng tự nhiên tràn ngập nội thất thông qua bề mặt kính của tòa nhà. Từ đó, giảm thiểu sự phụ thuộc vào ánh sáng nhân tạo của toà nhà.

tòa nhà xanh

Trồng cây xanh treo ở phía tây tạo ra một bức tường xanh cao 60 mét để cung cấp bóng râm. Đồng thời, bức tường xanh này còn giúp điều tiết nhiệt độ cho toà nhà. Cây cối trong nhà ở phía nam tạo “Phòng khách sang trọng” trên mỗi tầng.

“Những bức tường màu xanh lá cây thẳng đứng trên mặt tiền biến tòa nhà thành một hòn sỏi đứng. Cuộc hành trình của hòn sỏi từ sông ra biển cho sự bắt đầu của một cuộc hành trình thành công. Trong khi đó, hình dạng quả trứng như của tòa nhà ngụ ý rằng nó là một lồng ấp của kiến thức và một phép ẩn dụ của sự hồi sinh trí tuệ ” Lè Architecture dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2017.

CosFa – Sưu tầm

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Call Now Button