Top 3 Công Trình Trần Nhôm Đẹp Tại TPHCM

Dưới đây là TOP 3 công trình trần nhôm được đánh giá là ấn tượng nhất tại TPHCM hiện nay. Trần nhôm là sản phẩm kiến trúc đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của ngành công nghiệp sản xuất.

cong-trinh-tran-nhom

Công Trình Trần Nhôm Ấn Tượng

TP.HCM hay Sài Gòn là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục lớn trên cả nước. Tại đây tập trung rất nhiều công trình kiến trúc lớn và ấn tượng. Tuy nhiên, xét về kiến trúc trần, CosFa chọn lọc được 3 công trình sở hữu hệ trần nhôm có thiết kế đẹp và thu hút nhất.

  • The Adora Dynasty

Tọa lạc tại trung tâm quận 1 sầm uất và hoa lệ. The Adora Dynasty thu hút mọi người bởi lối kiến trúc xếp hộp độc đáo bởi hệ trần nhôm ấn tượng. Tuy nhiên, nếu bên ngoài đẹp 1 thì không gian bên trong The Adora Dynasty đẹp những 10. Đặc biệt là kiến trúc trần nhôm sáng tạo.

Hệ trần nhôm với sự kết hợp gần như hoàn mỹ với hệ thống đèn thả sang trọng. Tạo nên vẻ đẹp kiều diễm và đẳng cấp cho nội thất công trình. Hơn thế nữa, sử dụng tông màu nâu làm chủ thể kết hợp với nguồn ánh sáng vàng nhạt. Làm không gian công trình dường như trở nên thơ mộng và mỹ lệ hơn bao giờ hết. Từ đó, công trình mang đến những trải nghiệm kiến trúc đẳng cấp cho khách hàng. The Adora Dynasty được đánh giá là một trong những công trình có kiến trúc thu hút tại TPHCM.

  • Takashimaya

Nằm ngay trung tâm đường Lê Lợi, quận 1. Takashimaya là trung tâm thương mại nổi bật nhất tại TPHCM hiện nay. Mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm đẳng cấp.

Được đầu tư 25 triệu USD, Takashimaya sở hữu một kiến trúc vô cùng đặc sắc. Trong đó phải nhắc đến thiết kế trần nhôm đầy ấn tượng. Hệ trần được thiết kế tại các lối đi với tông màu nâu sậm là đặc trưng. Kiến trúc sư đã rất tinh tế khi lựa chọn sử dụng trần U. Đây là kiểu trần hở, đơn giản không cầu kỳ, cho cảm quan trở rộng và thông thoáng hơn.

  • NOWZONE

Chính thức khai trương vào năm 2008, NOWZONE trở thành trung tâm mua sắm hiện đại nhất đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm cho người tiêu dùng tại TPHCM. Không chỉ sở hữu kiến trúc ngoại thất sang trọng mà không gian nội thất tại NOWZONE cũng vô cùng ấn tượng và đẳng cấp. Đặc biệt là hệ trần nhôm. Trung tâm được giới kiến trúc đánh giá là 1 trong 3 công trình trần nhôm đẹp nhất tại TPHCM.

Kiến trúc sư đã rất tinh tế phối hợp giữa nhiều kiểu trần nhôm khác nhau, lấy tông màu đen làm chủ đạo. Sử dụng hệ trần hở nên dù chọn màu tối làm chủ đạo thì không gian trông vẫn thông thoáng và gây ấn tượng mạnh cho người nhìn.

Tổng Quan

Trên đây là 3 công trình trần nhôm ấn tượng tại TPHCM mà CosFa đã chọn lọc dựa trên nhiều tiêu chí riêng. Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ mang đến cho bạn những sự sáng tạo mới. Chúc các bạn một ngày tốt lành.

Nếu có bất kì thắc mắc hay cần thông tin gì về sản phẩm trần nhôm hãy liên hệ ngay với CosFa để được giải đáp và tư vấn chi tiết nhé.

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Call Now Button