Top 3 Sản Phẩm Trần Nhôm Đẹp CosFa

Trần nhôm là hệ trần mới sở hữu nhiều giá trị ấn tượng và kiểu dáng đa dạng. Tuy nhiên, chính vì sự đa dạng đó lại khiến nhiều kiến trúc sư phải đau đầu. Bài viết này là TOP 3 sản phẩm trần nhôm có kiểu dáng đẹp và ấn tượng nhất. Mong rằng sẽ giúp bạn tìm chọn ra được loại sản phẩm phù hợp nhất với công trình của bạn.

san-pham-tran-nhom

Trần Nhôm Sọc

Trần nhôm sọc là sản phẩm được sử dụng phổ thông nhất tại các công trình hiện nay. Hệ trần với những tấm trần được ghép khít sát nhau. Tạo nên một mặt phẳng trần trải rộng ra không gian trần. Trần nhôm sọc có nhiều kích thước khác nhau. Từ đó hệ trần mang đến nhiều sự lựa chọn cho công trình của bạn.

Ưu điểm nổi bật nhất của trần nhôm sọc chính là có thể mang đến cảm quan sâu, rộng và cao cho không gian nội thất. Vì lẽ đó, sản phẩm thường được ứng dụng tại các công trình cao ốc, văn phòng, bệnh viện, trường học,…

Trần Nhôm Cell

Trần nhôm cell caro là sản phẩm trần hở. Các thanh trần được gài chắc vào nhau tạo nên những ô vuông nhỏ, trải rộng ra bề mặt trần. Hiện nay, CosFa cung cấp 2 kiểu trần nhôm cell là trần cell caro và trần cell tam giác.

Ngoài ra, trần cell dễ dàng phối hợp được nhiều kiểu đèn như đèn thả, đèn âm tường, đèn soi tiêu điểm,… Do đó, hệ trần thường được ứng dụng tại các trung tâm mua sắm, nơi trưng bày, cửa hàng,…

Trần Nhôm Phi Tiêu Chuẩn

Nếu các bạn không thích sự đồng bộ và trùng lặp thì trần nhôm phi tiêu chuẩn sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Hệ trần là sự kết hợp đa dạng và hài hòa nhiều kiểu trần khác nhau. Từ đó mang đến một tổng thể kiến trúc trần ấn tượng và sống động nhất.

Hơn nữa, hệ trần phi tiêu chuẩn sở hữu những đường nét độc đáo và riêng biệt. Thể hiện rất rõ ràng cá tính của kiến trúc sư cũng như chủ sở hữu. Chính vì thế, có thể cho rằng: trần nhôm phi tiêu chuẩn là sản phẩm mang lại giải pháp kiến trúc trần hợp ý bạn nhất.

Trên đây là 3 sản phẩm trần nhôm đẹp. Mang đến cho kiến trúc sư những giá trị sử dụng ấn tượng và khác biệt. Tuy nhiên, thực tế trên thị trường còn rất nhiều kiểu trần khác mà bạn có thể lựa chọn cho công trình của bạn. Vì vậy tùy vào thiết kế tổng thể mà bạn có thể lựa chọn loại trần phù hợp.

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. CosFa cung cấp đến 24 sản phẩm trần nhôm. Mỗi hệ trần sở hữu kiểu dáng và kích thước khác nhau. Phù hợp với nhiều loại công trình. Nếu có thắc mắc hay cần báo giá chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ ngay. CosFa để được tư vấn rõ hơn nhé.

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Call Now Button