Trải Nghiệm Tuyệt Vời Cùng Với Khách Sạn Bay

Thiết kế khách sạn bay Driftscape của công ty kiến trúc ở Toronto, Canadađã vẽ nên một khung cảnh nên thơ, tuyệt đẹp, được bay trên Grand Canyon hay lượn qua các đồng bằng Serengeti. Đây là ý tưởng vô cùng thú vị cho tương lai.

Driftscape

Ý tưởng “khách sạn bay” cho tương lai

Đó là ý tưởng mới mang tên Driftscape – Khách sạn di động. Driftscape được hình thành để đưa khách du lịch đi đến bất kì nơi đâu mà họ muốn. Khái niệm máy bay tàng hình tích hợp tương lai gần đây đã được chọn vào vòng chung kết cuộc thi tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo cho khách sạn.

Khách sạn Driftscape bao gồm 10-15 khoang rộng 20m2 đều có tên là “Driftcraft”. Mỗi khoang sẽ được trang bị đầy đủ bao gồm: giường ngủ, phòng tắm và một chiếc bàn. Mỗi khoang như thế có thể chứa 2 người. Driftscape sẽ sử dụng công nghệ tương tự như: máy bay không người lái. Được xây dựng với những bức tường polymer cao tác động. Cùng với một hệ thống kết cấu trọng lượng nhẹ và các phòng khách hình quả trứng trong suốt. Driftscape cung cấp tầm nhìn 360 độ cho du khách. Các “Driftcraft” lơ lửng hứa hẹn một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và thú vị.

Tổng Quan

Driftscape là đại diện cho những thiết kế không giới hạn trong tương lai. Văn phòng HOK Toronto tin rằng khách sạn bay không người lái tích hợp có thể được sẵn sàng sử dụng sớm nhất là 5 năm tới. Ngày 5/10 tới đây HOK và thí sinh khác sẽ trình bày ý tưởng của mình tại bảo tàng mới. Các khán giả sẽ tham gia bình chọn trực tiếp để xác định người chiến thắng. Và chủ nhân của cuộc thi sẽ nhận được một giải thưởng tiền mặt lên đến 10.000$.

CosFa Sưu tầm

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Call Now Button