Trần Nhôm Giả Gỗ – Giải Pháp Nội Thất Hiện Đại

Trần nhôm giả gỗ là sự kết hợp hiệu quả giữa các đặc điểm của nhôm và màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế của gỗ. Sản phẩm mang vẻ đẹp vừa hiện đại, vừa cổ điển đến cho nội thất công trình.

Gỗ Trong Trang Trí Nội Thất

Trong trang trí nội thất, gỗ luôn là vật liệu được ưa chuộng trong các gia đình Việt. Đồng thời, các sản phẩm kiến trúc nội thất từ gỗ cũng ngày càng phổ biến. Thật không khó để tìm thấy những bộ bàn ghế gỗ, tranh gỗ, tượng gỗ,… trong nhà ở hiện đại. Đặc biệt, trần gỗ là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng.

Tuy nhiên, vật liệu gỗ tuy đẹp và sang trọng nhưng độ bền lại không cao. Do đó, rất nhiều giải pháp đã được đề xuất nhằm thay thế cho gỗ trong nội thất. Và trần nhôm giả gỗ được xem là giải pháp thay thế hiệu quả nhất.

Trần Nhôm Giả Gỗ

Trần nhôm giả gỗ có chủng loại khá đa dạng như: trần sọc, trần vuông, caro. Đây là sản phẩm trần nhôm cao cấp có bề mặt được phủ sơn màu giả gỗ,…Hơn nữa, độ đậm nhạt của màu sơn cũng tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, sản phẩm đã được ứng dụng rất đa dạng tại các công trình lớn. Trong đó, nhà hàng, khách sạn, resort, cao ốc,…là những dự án ứng dụng hệ trần nhiều nhất.

Kiến Trúc Bền Bỉ

Do có cấu tạo từ nhôm hợp kim nên sản phẩm luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như: độ bền, khả năng chống ăn mòn, tính chịu lực… vốn là những đặc tính nổi bật của trần nhôm.

Đồng thời, nhôm hợp kim hấp thụ màu khá tốt, nên thành phẩm trông rất tự nhiên, rất thật. Do đó mà hiện nay, trần giả gỗ đang dần khẳng định được vị thế của mình. Sản phẩm vừa mang vẻ đẹp cổ điển, sang trọng của gỗ, vừa có độ bền của nhôm. Vì vậy, hiển nhiên, sản phẩm xứng đáng trở thành sản phẩm kiến trúc bền vững thời đại mới.

Như vậy, nếu bạn là một người yêu vẻ đẹp thiên nhiên, yêu sắc màu nâu sẫm của gỗ và đang tìm giải pháp kiến trúc trần bền vững cho tổ ấm của mình, thì trần nhôm giả gỗ sẽ là câu trả lời cho bạn.

CosFa – Công ty cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp hệ trần nhôm tự tin sẽ mang đến cho bạn tổ ấm hoàn thiện với hệ trần đẹp và bền bỉ.

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

.

Call Now Button