Trần Nhôm Là Gì?

Trần nhôm là gìĐây là câu hỏi được search rất nhiều trên Google. Chứng tỏ vẫn còn nhiều người chưa biết về sản phẩm kiến trúc tiên tiến này. Bài viết này, CosFa sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi trên nhé.

Trần Nhôm Là Gì?

Trần nhôm là hệ sản phẩm được sản xuất từ 100% hợp kim nhôm cao cấp có nhiều quy chuẩn khác nhau. Cấu tạo gồm: khung xương thép, ty treo và các tấm trần. Các tấm trần với bề mặt trơn hoặc đột lỗ dựa theo nhu cầu của khách hàng được gài chắc chắn vào khung xương. Tạo nên một mặt phẳng trần ấn tượng.

tran-nhom-la-gi

Giá Trị Thẩm Mỹ

Trần nhôm là sản phẩm kiến trúc có thể tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ rất cao.

  • Các tấm trần với bề mặt trơn bóng cùng độ mỏng thích hợp được ghép khít vào nhau. Tạo nên một mặt phẳng trơn láng. Mang đến cảm quan sâu và rộng cho không gian nội thất công trình.
  • Thiết kế kiểu dáng tấm trần đa dạng. Màu sơn phủ phong phú mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho thiết kế công trình.

Tại CosFa hiện cung cấp đến 24 kiểu trần nhôm khác nhau. Từ đó mang đến cho công trình của bạn sự lựa chọn đa dạng và giải pháp kiến trúc tối ưu nhất.

Hiệu Quả Kinh Tế

CosFa khẳng định với các bạn, sử dụng hệ trần nhôm, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho quá trình sử dụng công trình. Tiêu biểu nhất chính là chi phí điện năng.

Do vật liệu nhôm chỉ hấp thụ nhiệt một chiều. Từ đó hệ trần góp phần rất nhiều vào việc tiêu hao tác động nhiệt vào công trình. Chính vì thế, thay vì hoạt động 100% công suất khi sử dụng các loại trần truyền thống. Thì với trần nhôm, hệ thống điều hòa chỉ cần hoạt động 70-80% là đủ để mọi sinh hoạt trong công trình diễn ra bình thường. Như vậy, về lâu dài, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện năng.

Thế bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không? Để lựa chọn cho mình một thiết kế trần nhôm ấn tượng. Hãy liên hệ ngay với CosFa để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nhé.

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Call Now Button