Cải Tạo Nội Thất Với Trần Nhôm Sọc Giúp Làm Mới Không Gian Hiệu Quả

Sống trong 1 không gian quá lâu khiến bạn cảm thấy nhàm chán với khung cảnh xung quanh. Bạn muốn tự mình trang trí, làm đẹp khung gian sống xung quanh mà không cần nhờ sự tư vấn của các KTS? Hãy thử thay đổi từ trần đến sàn. Hãy thử áp dụng hệ trần nhôm sọc mới mẻ cùng các gợi ý thú vị bên dưới ngay và luôn bạn nhé.

Chú Ý Màu Sàn

Dựa Theo Điều Kiện Ánh Sáng

Một trong những yếu tố quyết định vẻ đẹp của toàn bộ không gian chính là sàn nhà. Sàn nhà có thể mở rộng hoặc thu hẹp căn phòng về mặt thị giác. Vì vậy, khi chọn sàn nhà, còn tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng. Không phải khi bạn nhìn thấy màu sàn ở không gian này đẹp tức là chúng sẽ phù hợp với không gian kia.

Với những căn phòng có đủ ánh sáng; bạn có thể chọn màu sàn với gam màu trung tính hoặc màu tối.

trần nhôm sọc

Nhưng với không gian nhỏ và thiếu sáng; bạn nên chọn sàn màu sáng, màu trung tính có sắc độ nhạt để không gian cảm giác như rộng hơn.

Sàn Gỗ Màu Nâu Vàng

Thay đổi phong cách nội thất mới mẻ hơn bằng cách sử dụng sàn gỗ màu nâu vàng cũng là một giải pháp hay. Sàn gỗ với gam màu này dễ dàng thích hợp với cả không gian rộng rãi lẫn chật hẹp; mang đến vẻ đẹp nền nã và tinh tế cho không gian.

Màu Sắc Nội Thất

Dựa Trên Hiệu Ứng Hình Ảnh

Có những gam màu mang lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Nhưng cũng có những màu sắc mang lại cảm giác ấm cúng, sang trọng.

Hiệu ứng hình ảnh đập vào thị giác có thể quyết định cảm giác về phong cách sống. Vì thế, lựa chọn màu sắc nội thất là khá quan trọng. Chúng có thể được lựa chọn dựa trên diện tích cũng như chủ ý trang trí của chủ nhà.

trần nhôm sọc

Nội Thất Khác Màu Sàn

Màu của sàn nhà không nên chọn cùng tông với màu của nội thất chính. Hãy tưởng tượng, khi sàn nhà màu sáng, nội thất cũng được chọn màu sáng hoặc ngược lại; căn phòng chắc chắn sẽ không tạo được điểm nhấn đặc biệt cho dù đã được cải tạo, làm mới.

Một mẹo nhỏ khi cải tạo cả sàn và nội thất đó chính là chọn sàn màu sáng hơn so với nội thất; đặc biệt là đối với không gian nhỏ và ngược lại. Mẹo đơn giản này luôn tạo nên vẻ đẹp hiện đại và tinh tế cho không gian.

Tường Và Nội Thất Cùng Màu

Một cách đơn giản và cũng vô cùng hiệu quả đối với việc làm mới bất kỳ không gian. Chính là chọn nội thất có cùng tông màu với tường.

Trong trường hợp này, bạn nên chọn sàn có màu tối hơn vài tông so với tường. Như vậy sẽ tạo hiệu ứng sâu rộng cho không gian.

Dùng Trần Nhôm Sọc 

Hệ trần nhôm sọc hiện được ứng dụng đa dạng tại nhiều công trình hiện đại. Như: công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, chung cư, cao ốc văn phòng,…

trần nhôm sọc

Trần nhôm sọc có khả năng tô điểm nét kiến trúc độc đáo mới lạ cho không gian sống của bạn. 

Trần nhôm sọc còn là sản phẩm mang nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, bề mặt kim loại bóng trơn tạo vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và cứng cáp.
  • Chất liệu cứng, không cong vênh, hạn chế biến dạng khi có ngoại lực tác động.
  • Chịu nước, chống thấm, chống ẩm rất tốt.
  • Khả năng chịu nhiệt cao gấp 3–4 lần kim loại thông thường.
  • Độ bền cao, ít bị phai màu theo thời gian.
  • Thi công trần nhôm dễ dàng và có thể ứng dụng vào nhiều vị trí khác nhau.

Bạn thấy sao? Hãy thử thay đổi và áp dụng những điều trên để tăng không khí mới lạ cho ngôi nhà của mình nhé.

 

Call Now Button