Trần Xuyên Sáng Giá Rẻ – Tiếp Thị Thông Minh Hay Trò PR Trá Hình?

Trần xuyên sáng giá rẻ thường là ưu tiên lựa chọn tìm kiếm của khách hàng. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nội thất để chinh phục khách hàng thì sao?

Vậy thì đừng vội lựa chọn các loại trần xuyên sáng giá rẻ. Hãy chú ý đến chất lượng, nguồn gốc sản phẩm và đơn vị cung cấp uy tín. Bạn không phải tiết kiệm chi phi phí mà lựa chọn các sản phẩm kém chất lượng. CosFa sẽ cung cấp cho bạn đọc cái nhìn tổng quan về trần xuyên sáng giá rẻ qua bài viết sau.

Thực Trạng

Chiêu PR Trá Hình

Khi mặt hàng trần xuyên sáng được khách hàng yêu thích sử dụng nhiều như ngày nay. Không khó tránh khỏi sự xuất hiện của 1 bộ phận lừa đảo tiếp thị. Một sự thật xuất hiện trên thị trường trần là những loại hàng kém chất lượng. Nhưng vẫn dán mác nhập khẩu Pháp, Ba La, Đức,…

Dễ thấy sự tìm kiếm của người tiêu dùng vẫn ưa thích tập trung hàng giá rẻ. Tuy nhiên, mục đích chính của các bên cung cấp là nhằm đánh lừa con mắt người tiêu dùng. Sẽ có những mặt hàng là giá thành rất rẻ. Thậm chí là phá giá trên thị trường. Giá của chúng chỉ khoảng bằng: ¼, ⅕ giá của mặt hàng chính hãng. Nhưng chất lượng đi đôi với giá tiền là điều hoàn toàn chắc chắn.

Chất Lượng Có Đảm Bảo?

Nếu dành thời gian tìm hiểu kĩ, bạn sẽ thấy những sản phẩm đó đa phần có nguồn gốc từ Trung Quốc. Những sản phẩm này sau khi sử dụng một thời gian sẽ nhanh chóng xuống cấp hoặc hỏng hóc. Với mức giá rất rẻ và độ bền không cao. Liệu khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng của sản phẩm? Liệu có thể áp dụng chúng cho các công trình hay không? Đó lẽ ra là điều mà bất kì người mua hàng thông minh nào đều phải lưu ý.

Có thể thường bắt gặp hình ảnh các tấm trần xuyên sáng tại các chung cư cao cấp, biệt thự. Hay các trung tâm thương mại, trung tâm vui chơi giải trí. Đó đều là các công trình mang tính tầm cỡ. Như vậy có thể thấy rằng. Để tô nên nét hài hoà cho những nét kiến trúc đó. Và đảm bảo chất lượng bền vững cho công trình. Thì không thể sử dụng mặt hàng trần xuyên sáng giá rẻ tràn lan trên thị trường hiện nay.

Tấm Trần Căng PVC

Cấu Tạo

Cấu tạo của trần căng PVC có ba lớp:
– Lớp thứ nhất: là hệ thống khung nhôm hoặc nhựa chạy xung quanh viền trần khu vực thi công trần căng PVC.
– Lớp thứ hai: là lớp trần căng PVC được đo và cắt theo kích thước trần và bản vẽ được duyệt. Sau khi cắt được hàn một lớp ron xung quanh mép cẩn thận.
– Lớp thứ ba: là lớp nẹp nhựa chữ F dùng để che khe hở của khung và màng giúp màng và trần tạo thành một khối thống nhất đẹp không còn vết hở nhỏ, che chắn côn trùng vào trong quá trình sử dụng.

trần xuyên sáng giá rẻ

So Sánh Trần Căng PVC Và Trần Xuyên Sáng

Tấm trần căng PVC cũng là một vật liệu được sử dụng nhiều trên thị trường ngày nay. Chúng có chất lượng trung bình khá, giá thành thấp. Đây là loại trần được sử dụng gần tương tự trần xuyên sáng. Về điểm khác biệt. Trần căng PVC thi công dễ hơn trần xuyên sáng. Chúng không có hệ thống đèn LED lắp bên trên để xuyên sáng. Khách hàng chỉ có thể lựa chọn màu bóng của trần theo sở thích của mình.

Bên cạnh đó, các loại trần này dùng sử dụng các tấm phông bằng chất liệu PVC. Nên độ khuếch tán ánh sáng rất thấp hoặc kém hài hòa. Chúng không tạo nên sự đồng bộ hài hoà cho ánh sáng của gian phòng.

Một Số Khuyết Điểm

Tuy có chất lượng trung bình khá. Nhưng loại trần căng PVC cũng còn mang đó 1 vài các khuyết điểm như sau:

  • Thứ nhất, với các loại trần căng PVC giá rẻ so với mặt bằng chung. Đây là mặt hàng rất dễ được làm giả. Như đã nói trên, không ít các loại trần giá rẻ ảnh hưởng đển chất lượng và phần thô của công trình. Tính thẩm mỹ cũng sẽ kém theo tương đương với chí phí thấp mà bạn nghĩ là mình tiết kiệm được.
  • Thứ hai, các loại tấm trần căng có giới hạn độ rộng. Những sản phẩm chất lượng thì khi sản xuất, kích thước thật phải nhỏ hơn kích thước yêu cầu. Có các loại chỉ giới hạn độ rộng từ 2.5 đến 3 mét.
  • Thứ ba, chúng rất dễ bị võng, không giữ được độ bền như ban đầu. Và độ võng còn phụ thuộc vào sản phẩm từ nhà sản xuất có chất lượng hay không. Các loại giá thành rẻ cho kích thước lớn thì sẽ dễ tạo độ võng lớn. Bên cạnh đó còn tạo thêm áp lực cho đội thi công.
  • Thứ tư, về tính thẩm mỹ. Loại trần căng PVC được trang trí với lớp phủ màu sắc hoặc các hình vẽ 3D được in từ xưởng. Vì là ảnh 3D nên loại tấm trần này không tạo cảm giác chân thật. Đôi lúc màu sắc khó hài hoà với gian phòng.

Trần Xuyên Sáng

CosFa cung cấp thêm cho khách hàng lựa chọn khác biệt cho tấm trần. Đó chính là sản phẩm trần xuyên sáng. Với các nguyên liệu chung từ đá tự nhiên và ecoresin hỗn hợp. Đây là loại trần cao cấp, giá thành tương đối cao. Nhưng chúng đảm bảo mang đến tổng thể kết cấu hoàn mỹ; cùng chất lượng an toàn tuyệt đối cho công trình.

Sự Đột Phá Đến Từ Đâu?

Trần xuyên sáng CosFa làm từ đá sẽ có một số điểm sáng tạo khác biệt. Mà các loại trần căng PVC không thể mang lại như:

  • Thứ nhất, trần căng pvc thông thường không đủ tạo độ chân thật và sắc màu rực rỡ như sử dụng trần xuyên sáng từ đá. Bên cạnh đó những điểm khuyết đã nêu trên 1 phần nào khiến bạn phải bảo dưỡng hoặc thay mới do độ võng của trần.

  • Thứ hai, với những không gian kiến trúc cần sự sang trọng, màu sắc đẹp, hài hoà với màu xung quanh gian phòng. Thì nên chọn loại trần từ đá xuyên sáng.
  • Thứ ba, các tấm trần căng thường được trải dài. Tuy nhiên, trần xuyên sáng từ đá có thể kết hợp theo các dạng hình khối, cấu trúc khác nhau. Sử dụng được ở chỗ có độ ẩm cao. Chúng dễ dàng kết hợp được với các loại trần treo, trần thạch cao, trần thả. Cùng hệ thống khung xương phong phú.
  • Thứ tư, trần xuyên sáng CosFa cho ánh sáng lung linh, nhìn thấy các vệt đá rất mộc mạc, độc lạ. Khách hàng có thể chọn đá và chọn màu theo phong thuỷ của bản thân.

Quy Trình Thi Công Trần Xuyên Sáng Giá Rẻ

Thi công trần xuyên sáng CosFa đơn giản, nhanh chóng. Các mảng trần xuyên sáng khác nhau có độ dày khác nhau dễ dàng lựa chọn. Điều chỉnh khuếch tán ánh sáng theo yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, trong phần thi công thì đòi hỏi khâu chuẩn bị phải được chú trọng. Sẽ giúp khách hàng không tốn nhiều chi phí sửa chữa. CosFa chú trọng việc tính toán khoảng cách, công suất đèn, vị trí nguồn điện. Với các góc trần hình vòng cung, khung xương sẽ được cắt nhỏ vừa vặn.

Tư Vấn – Báo Giá

Liên hệ CosFa để được tư vấn và cung cấp giải pháp cho dự án của bạn. Để thuận tiện trong việc này, đề nghị quý khách cung cấp chi tiết các thông tin mà bên bộ phận bán hàng đề nghị. Quá trình này tốn chút thời gian của quý khách nhưng chắc chắn sẽ làm hai bên hài lòng những bước còn lại.

02854013868

SẢN PHẨM

ĐƠN GIÁ (VND/TẤM)

Alabaster WB-01

5.900.000

Alabaster WB-02

Liên hệ

Onyx Acrylic A5

7.300.000

Onyx Acrylic A8

7.500.000

Onyx Acrylic AC04

5.800.000

Onyx Acrylic A11-17

Liên hệ

Onyx Acrylic A14-17

Liên hệ

Onyx Acrylic A18-17

5.800.000

Onyx Acrylic A22-17

Liên hệ

Đá Vệt Hỗn Hợp

Liên hệ

Lưu ý

Bảng báo giá trên chỉ là giá vật tư. Bảng giá không bao gồm chi phí thi công và vận chuyển đến công trình.
Tuỳ vào độ dày, bề mặt và số lượng mà bảng báo giá sẽ có chênh lệch.
Bảng báo giá cũng không bao gồm chi phí thiết kế, nên nếu bạn có nhu cầu triển khai bản vẽ thiết kế, vui lòng liên hệ trực tiếp với CosFa qua số điện thoại để được phục vụ chu đáo và báo giá tốt nhất.
Ngoài ra, trên đây chỉ là một số sản phẩm được ưa chuộng nhất. Liên hệ hoặc để lại thông tin cho chúng tôi để nhận báo giá chi tiết.

Call Now Button