Trần Xuyên Sáng Là Gì?

Giải đáp câu hỏi trần xuyên sáng là gì?

Trần Xuyên Sáng còn được gọi là màng căng xuyên sáng. Đây là một loại trần treo sử dụng vật liệu dẫn sáng có thể tạo hình theo yêu cầu. Sản phẩm đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ của kiến trúc sư.

tran-xuyen-sang-la-gi

Trần Xuyên Sáng Là Gì?

Định Nghĩa Và Ứng Dụng

Trước đây thường sử dụng vật liệu vải hoặc nhựa tổng hợp để dẫn sáng. Tuy nhiên lại gặp mắc phải nhiều nhược điểm. Đặc biệt về độ bền nên không còn phổ biến rộng rãi như trước đây. Mặc dù khá đa dạng về thiết kế. Trần xuyên sáng hiện nay đa số tập trung vào vật liệu xuyên sáng.

Những công trình yêu cầu khắt khe trong tính mỹ thuật. Thường mong muốn sự sang trọng và hiện đại như: trung tâm giải trí, khách sạn, nhà hàng, quán bar, tòa nhà văn phòng,… Đều có thể ứng dụng trần xuyên sáng cho công trình. Mức độ tán sáng hoàn toàn phụ thuộc vào mong muốn của khách hàng. Ánh sáng dịu nhẹ từ trần xuyên sáng tỏa ra sẽ tạo nên một không gian sang trọng. Kích thích thị giác và tinh thần của người nhìn. Từ đó hệ trần mang lại cảm giác thư giãn cho người người nhìn.

Thi Công Trần Xuyên Sáng

Lắp đặt trần xuyên sáng rất đơn giản. Nhờ kết cấu không quá phức tạp và vật liệu thi công không cồng kềnh. Nên tối ưu được các chi phí về nhân công, tài chính cũng như thời gian.

Lắp ráp trần xuyên sáng bằng đá xuyên sáng có 2 phương pháp. Tùy thuộc vào quy mô của công trình và quy cách của sản phẩm:

  • Sử dụng hệ thống khung xương.
  • Sử dụng bulong liên kết để cố định.

Báo Giá

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bảng báo giá trần xuyên sáng khác nhau. Có nơi giá thấp, có nơi giá cao. Điều này làm bạn lo lắng đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên tại CosFa, chúng tôi đều có bảng mức giá. Tùy theo số lượng sản phẩm, chất lượng công trình và nhu cầu của từng khách hàng mà có sự tư vấn, báo giá khác nhau.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn có nên sử dụng đá xuyên sáng cho trần xuyên sáng hay không, ngân sách bỏ ra có phù hợp không? Hãy để CosFa giải quyết triệt để những nỗi lo đó. Với quy trình sản xuất dây chuyền công nghệ Châu Âu. Cam kết về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm mà chúng tôi đem đến cho khách hàng là tốt nhất.

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Call Now Button