Trung Tâm Thiết Kế Lấy Cảm Hứng Từ Cơ Thể Con Người

Tòa nhà văn phòng thời trang Xinhee được thiết kế bởi trung tâm thiết kế MAD. Công trình nằm tại thành phố ven biển của Hạ Môn, Trung Quốc. Lấy cảm hứng từ xương và gân của cơ thể con người mang lại cảm giác ma quái và bí ẩn.

Trung Tâm Thiết Kế Xinhee

Với tầm nhìn rộng rãi, thoáng mát. Trung tâm thiết kế còn bao gồm: những khu vườn rực rỡ sắc màu, các tấm năng lượng mặt trời và tấm che nắng khổng lồ. Tất cả tạo nên hình dạng cong vô cùng ấn tượng.

Không gian văn phòng được bố trí xung quanh vòng tròn trung tâm. Từ đó thiết kế sáu phần nhô ra mở rộng như cánh tay của sáu nhãn hiệu công ty con của tập đoàn. Mỗi văn phòng đã được nghiên cứu trước khi thiết kế và tạo ra một không gian phù hợp. Nhưng toà nhà vẫn cho phép phối hợp liên ngành khi cần thiết.

Các tấm năng lượng mặt trời mỏng nhưng chắc chắn. Sẵn sàng bảo vệ nội thất trong khi xuất hiện hiện các vấn đề tại trung tâm.

Khu Vực Trung Tâm Xinhee

Là một không gian công cộng có chức năng kết nối các văn phòng của toàn bộ tòa nhà. Dù vị trí và ngành nghề làm việc khác nhau. Sự tương tác này còn được mở rộng ra đến các khu vườn xanh mát bên ngoài.

Trong khi tầng đầu tiên chiếm phần đông là các thiết kế hơi hướng của nước và không gian xanh rộng mở. Thì các không gian văn phòng với diện tích nhỏ sẽ nằm rải rác trong toà nhà. Những khu vườn xếp chồng lên nhau tạo ra một tỷ lệ xanh 100%. Trong khi mái cho phép 40% ánh sáng truyền qua.

Tấm năng lượng mặt trời lắp đặt trên mái nhà của Trung tâm sẽ cung cấp đủ năng lượng. Để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của trung tâm thiết kế này.

CosFa – Sưu tầm

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Call Now Button