Xu Hướng Sử Dụng Trần Nhôm Vân Gỗ Trong Trang Trí Nội Thất

Trần nhôm vân gỗ là sản phẩm mang những ưu điểm nổi bật của trần nhômCó thiết kế bề mặt, màu sắc giống như trần gỗ. Đây là sản phẩm trần bền bỉ và tiết kiệm hơn trần gỗ rất nhiều.

Trong trang trí nội thất, gỗ là vật liệu khá được ưa chuộng như: bàn ghế, tủ, sàn nhà, tranh gỗ,… Và tất nhiên, trần nhà cũng không ngoại lệ. Thông thường trần gỗ được sử dụng khá rộng rãi vì vẻ đẹp sang trọng mà nó mang lại. Tuy nhiên, tuổi thọ thấp và giá thành khá cao lại lại là nhược điểm lớn của trần gỗ. Do đó, sản phẩm thay thế trần gỗ là giải pháp đáng được lưu tâm lúc bấy giờ. Và sự xuất hiện của trần nhôm vân gỗ chính là giải pháp hoàn hảo cho những vấn đề trên.

Trần Nhôm Vân Gỗ

Sản phẩm là sự kết hợp giữa trần kim loại cao cấp và màu của gỗ. Trần nhôm vân gỗ khá đa dạng về chủng loại như: trần nhôm sọc, trần nhôm caro, trần vuông,…Ngoài ra, màu vân gỗ cũng khá linh hoạt từ nẫu sẫm đến nâu nhạt,… Trần nhôm vân gỗ là sản phẩm mới hoàn mĩ cho không gian trần của bạn.

Không dừng lại ở công trình dân dụng như: nhà ở, biệt thự, chung cư cao cấp mà trần nhôm còn được ứng dụng ở những công trình công nghiệp với quy mô lớn như: nhà hàng, sân bay, resort, tòa nhà cao ốc, sân vận động, viện bảo tàng, trung tâm biểu diễn nghệ thuật,…

Bền Bỉ Và Tiết Kiệm

  • Bề mặt phủ sơn gia nhiệt, không bị phai màu hay thay đổi màu theo thời gian. Đây là một trong những ưu điểm nổi trội của trần nhôm.
  • Nếu bạn yêu thích trần gỗ vì vẻ đẹp sang trọng mà nó đem lạ thì trần nhôm vân gỗ cũng làm được điều đó và thậm chí với chi phí rẻ hơn rất nhiều.
  • Trần nhôm có tính kháng lửa cao, chỉ số bắt lửa và lan truyền bằng 0. Do đó, trần nhôm không truyền hay bắt lửa, làm giảm sự lan rộng của đám cháy.

Để cảm nhận sự hữu ích của sản phẩm từ công năng đến thẩm mỹ, hãy tìm đến CosFa. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sản phẩm tốt nhất. Cùng sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia trong lĩnh vực trang trí nội thất hiện nay.

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Call Now Button