Phim Trở về giữa yêu thương tập 33 phần 2: Yến sẽ đến với tình cũ?

Phim Trở về giữa yêu thương tập 32 phần 2 có một số ít diễn biến gay cấn khi Toàn dữ thế chủ động đưa đơn ly hôn đồng ý chấp thuận giải thoát cho vợ khiến Yến sốc. Mẹ Yến cũng không hề gật đầu bởi người sai là Toàn nhưng anh lại dữ thế chủ động làm điều này. Yến thì dù ngoài miệng tỏ vẻ bất cần, không muốn hàn gắn nhưng khi nhận được đơn của chồng lại thút thít, vật vã … Về nhà thì Yến thấy chị Thu đã đến gặp mẹ mình để trò chuyện hàn gắn cho vợ chồng cô. Khi Thu biết được em trai đã ký đơn ly hôn thì không hề nói thêm gì. Trong khi Thu hy vọng rằng nếu vợ chồng em trai hàn gắn thì ông Phương hoàn toàn có thể biến hóa quyết định hành động không lên viện dưỡng lão ở nữa .

Phim Trở về giữa yêu thương tập 33 phần 2: Yến sẽ đến với tình cũ? - ảnh 1
Ông Phương gặp con dâu để tìm cách hàn gắn cho vợ chồng Yến – Toàn
Ảnh : Chụp màn hình hiển thị

Ở tập này Thu đã có cuộc tranh luận nảy lửa với Toàn vì cho rằng em trai vô trách nhiệm, không can ngăn bố việc ông lên viện dưỡng lão ở còn đưa đơn ly hôn vợ. Nhưng Toàn vẫn không nghe chị, dọn hành lý rời khỏi nhà vì anh cảm thấy mình không còn mặt mũi nào nhìn mặt bố. Toàn xin việc ở một nhà hàng sau khi gọi vài mối quen để chụp mẫu ảnh nhưng không được.

Phim Trở về giữa yêu thương t ập 33 phần 2 tối nay 8.4 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh ông Phương một lần nữa gặp Yến để muốn hàn gắn cho vợ chồng cô : “ Bố mong con hãy tâm lý thấu đáo mọi chuyện. Thằng Toàn đã làm những điều không hề tha thứ được. Nhưng trong thâm tâm bố, bố muốn nói với con những điều này. Có thể con nghĩ bố ích kỷ. Bố biết nếu từ bỏ Toàn con sẽ có những thời cơ tốt hơn ” .

Phim Trở về giữa yêu thương tập 33 phần 2: Yến sẽ đến với tình cũ? - ảnh 2
Toàn bị trừ 3 ngày lương

Ảnh: Chụp màn hình

\ n

Một diễn biến khác trong tập này cho thấy Tú luôn tiếc nuối mối tình dang dở với Yến nên đã chia sẻ với cô: “Thú thực anh rất sợ thua kém với bọn con trai thành phố lúc đó nhưng rốt cuộc anh vẫn mất em…”.

Phim Trở về giữa yêu thương tập 33 phần 2 còn có diễn biến Toàn bị một vị khách không dễ chịu mắng vốn vì rau ăn lẩu bị héo. Toàn làm quản trị nên đứng ra nhận nghĩa vụ và trách nhiệm và bị chủ trừ 3 ngày lương. Xem ra Toàn thao tác nào cũng “ xôi hỏng bỏng không ” …
Phim Trở về giữa yêu thương tập 33 phần 2 : Yến sẽ chọn tình cũ sau ly hôn ? Ông Phương có hàn gắn được vợ chồng con trai ?

Source: https://cosfa.vn
Category: Mẫu tủ

Viết một bình luận