TOP 3 Sản Phẩm Trần Nhôm Đẹp CosFa

Trần nhôm là hệ trần mới sở hữu nhiều giá trị ấn tượng và kiểu dáng đa dạng, tuy nhiên, chính vì sự đa dạng đó lại khiến nhiều kiến trúc sư phải đau đầu. Vì thế, CosFa đã giúp bạn chọn ra 3 sản phẩm trần nhôm đẹp nhất.

Bài viết này là TOP 3 sản phẩm trần nhôm có kiểu dáng đẹp và ấn tượng nhất, mong rằng sẽ giúp bạn tìm chọn ra được loại sản phẩm phù hợp nhất với công trình của bạn.

  • Trần nhôm sọc

Trần nhôm sọc là sản phẩm kiến trúc được sử dụng phổ thông nhất tại các công trình hiện nay. Hệ trần với những tấm trần được ghép khít sát nhau tạo nên một mặt phẳng trần trải rộng ra không gian trần. Trần nhôm sọc có nhiều kích thước khác nhau, từ đó hệ trần mang đến nhiều sự lựa chọn cho công trình của bạn.

Sản Phẩm Trần Nhôm Sọc Chữ B Trung Tâm Mua Sắm

Ưu điểm nổi bật nhất của trần nhôm sọc chính là có thể mang đến cảm quan sâu, rộng và cao cho không gian nội thất. Vì lẽ đó, sản phẩm thường được ứng dụng tại các công trình cao ốc văn phòng, bệnh viện, trường học,…

  • Trần nhôm Cell

Khác với trần nhôm sọc, trần nhôm cell caro là sản phẩm trần hở, các thanh trần được gài chắc vào nhau tạo nên những ô vuông nhỏ, trải rộng ra toàn bộ bề mặt trần. Hiện nay, CosFa cung cấp 2 kiểu trần nhôm cell là trần cell caro và trần cell tam giác với kích thước và màu sắc khác nhau, mang lại sự lựa chọn mới mẻ cho kiến trúc sư.

Sản Phẩm Trần Nhôm Cell Caro Rạp Chiếu Phim CGV

Hệ trần hở kết hợp với nhiều ô vuông nhỏ dàn trải tạo nên một bề mặt rộng và thoáng, cho không gian căn phòng như được nhân đôi lên. Ngoài ra, trần cell dễ dàng phối hợp được nhiều kiểu đèn như đèn thả, đèn âm tường, đèn soi tiêu điểm,… Do đó, hệ trần thường được ứng dụng tại các trung tâm mua sắm, nơi trưng bày, cửa hàng,…

  • Trần nhôm Phi tiêu chuẩn

Nếu các bạn không thích sự đồng bộ và trùng lặp thì trần nhôm phi tiêu chuẩn sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Hệ trần là sự kết hợp đa dạng và hài hòa nhiều kiểu trần khác nhau nhằm mang đến một tổng thể kiến trúc trần ấn tượng và sống động nhất.

Sản Phẩm Trần Nhôm Phi Tiêu Chuẩn CosFa Art Đột Lỗ Trung Tâm Thương Mại

Hơn nữa, hệ trần phi tiêu chuẩn sở hữu những đường nét độc đáo và riêng biệt, thể hiện rất rõ ràng cá tính của kiến trúc sư cũng như chủ sở hữu. Chính vì thế, có thể cho rằng: trần nhôm phi tiêu chuẩn là sản phẩm mang lại giải pháp kiến trúc trần hoàn mĩ nhất cho công trình của bạn. Như vậy, với hệ trần phi tiêu chuẩn, bạn có thể ứng dụng cho các công trình đáp ứng nhu cầu giải trí như: trung tâm mua sắm, rạp xem phim, nhà hát, nhà hàng, khách sạn,…

Trong các loại trần nhôm thì trên đây là 3 sản phẩm trần đẹp có thể mang đến cho kiến trúc sư những giá trị sử dụng ấn tượng và khác biệt. Tuy nhiền, thực tế trên thị trường còn rất nhiều kiểu trần khác mà bạn có thể lựa chọn cho công trình của bạn. Vì vậy tùy vào thiết kế tổng thể mà bạn có thể lựa chọn loại trần phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Sản Phẩm Trần Nhôm Phi Tiêu Chuẩn CosFa Art Đột Lỗ Tòa Tháp Văn Phòng

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, CosFa cung cấp đến 24 sản phẩm trần nhôm khác nhau với kiểu dáng và kích thước phù hợp với nhiều loại công trình. Nếu có thắc mắc hay cần báo giá chi tiết về sản phẩm, bạn hãy liên hệ ngay với CosFa để được tư vấn rõ hơn nhé.

TOP 3 Sản Phẩm Trần Nhôm Đẹp CosFa
5 (100%) 2 votes