Trải Nghiệm Tuyệt Vời Cùng Với “Khách Sạn Bay”

Thiết kế “khách sạn bay” từ công ty kiến trúc ở Toronto, Canada đã vẽ nên một khung cảnh tuyệt đẹp, bay trên Grand Canyon hay lượn qua các đồng bằng ở Serengeti một cách đầy thoải mái và tự do, tất nhiên đảm bảo sự an toàn từ chính khách sạn của bạn. Sau đây CosFa sẽ cung cấp thông tin hơn cho các bạn.

Đó là ý tưởng mới mang tên Driftscape, khách sạn di động được hình thành đưa khách du lịch đi đến bất kì nơi đâu mà họ muốn. Khái niệm máy bay tàng hình tích hợp tương lai gần đây đã được chọn vào vòng chung kết cuộc thi tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo cho khách sạn.

Khách sạn Driftscape bao gồm 10-15 khoang có tên là “Driftcraft”, mỗi khoang sẽ được trang bị đầy đủ bao gồm giường ngủ, phòng tắm và một chiếc bàn với diện tích là 20 m2 có thể chứa 2 người. Driftscape sẽ sử dụng công nghệ tương tự như máy bay không người lái. Được xây dựng với những bức tường polymer cao tác động và một hệ thống kết cấu trọng lượng nhẹ, các phòng khách hình quả trứng trong suốt cung cấp tầm nhìn 360 độ, các “Driftcraft” lơ lửng hứa hẹn một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và thú vị.

Driftscape là đại diện cho những thiết kế không giới hạn trong tương lai, văn phòng HOK Toronto tin rằng khách sạn bay không người lái tích hợp có thể được sẵn sàng sử dụng sớm nhất là 5 năm tới. Ngày 5/10 tới đây HOK và thí sinh khác sẽ trình bày ý tưởng của mình tại bảo tàng mới. Các khán giả sẽ tham gia bình chọn trực tiếp để xác định người chiến thắng, chủ nhân của cuộc thi sẽ nhận được một giải thưởng tiền mặt lên đến 10.000$.

( Nguồn: Inhabitat)

Trải Nghiệm Tuyệt Vời Cùng Với “Khách Sạn Bay”
5 (100%) 1 vote