Trần Nhôm

Công Trình Ứng Dụng

DM-Tran-Nhom

Kho hình hơi lớn. Vui lòng chờ chút.

Trần nhôm CosFa là hệ trần kim loại mang nhiều ưu điểm vượt trội. Sản phẩm được giới chuyên môn lựa chọn cho công trình của mình thay cho loại trần thạch cao truyền thống.

Hệ trần nhôm hiện được ứng dụng đa dạng tại nhiều công trình hiện đại: công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, chung cư, cao ốc văn phòng, trường học, bệnh viện, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại,…

Đặc Điểm

Trần nhôm được cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp 100%. Hệ trần gồm có khung xương, các ty treo và tấm trần. Mỗi hệ trần với độ dày khác nhau, được dập thành nhiều tấm với quy cách khác nhau. Hơn nữa, hệ trần còn được phủ lớp sơn đặc biệt cao cấp mang đến một sản phẩm chất lượng.

Ưu điểm

  • Tính thẩm mỹ cao, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho công trình.
  • Khả năng cách nhiệt tốt, chống nóng.
  • Chất liệu nhôm dễ gia công: khoan, cắt, đục lỗ,…
  • Ít bị bào mòn, ít bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi đột ngột của thời tiết.
  • Trọng lượng nhẹ, dễ thi công, bảo dưỡng và vệ sinh.
  • Mang lợi ích kinh tế bền vững, tiết kiệm tối đa chi phí điện năng, bảo dưỡng,…

Nhược điểm

  • Trần nhôm ít có khả năng tái sử dụng.
  • Giảm cao độ.

Phân Loại Sản Phẩm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại trần nhôm khác nhau. Nhưng riêng tại CosFa, chúng tôi có đến 24 loại trần cho bạn thoả sức chọn lựa:

1. Trần Nhôm Clip-In Tile Khung Xương Chìm 600×600

Hệ trần sử dụng khung xương treo tam giác kẹp để giữ hai mép tấm trần thẳng hàng và cân bằng. Bề mặt trần phẳng hoặc được đục lỗ tiêu âm. Tấm trần có các kích thước: 600x600mm, 600x1200mm, 300x1200mm.

2. Trần Nhôm Clip-In Khung Xương Chìm 300×300

Sản phẩm thuộc hệ trần không lộ khung xương. Sử dụng khung xương treo tam giác kẹp nhằm giữ chặt hai mép tấm trần. Sản phẩm có tấm trần với các kích thước: 300x300mm, 300x600mm.

3. Trần Nhôm Lay-In Tile T-Shaped Khung Xương Nổi 600×600

Hệ thống khung xương trần có cấu tạo thanh T đỡ tấm trần, tạo hệ trần chắn chắn và kiên cố. Tấm trần được thả lên hệ khung T-Shaped được ghép với thanh treo và tấm diềm một cách cân bằng.

4. Trần Nhôm Lay-In Tile T-Black Khung Xương Nổi 600×600

Hệ trần có kết cấu tương tự trần T-Shaped nhưng sản phẩm có hệ khung xương vững chắc và kiên cố hơn.

5. Trần Nhôm Sọc Chữ C-Shaped C85

Hệ trần gồm các tấm có cạnh tròn, rộng 85mm, được liên kết với thanh xương C85. Giữa các tấm có đường roong hở 15mm, có thể chọn để hở hoặc bịt kín bởi các thanh roong. Trần C85 có thể được uốn cong theo thiết kế công trình.

6. Trần Nhôm Sọc Chữ C-Shaped C150

Hệ trần với các tấm trần được ghép khít vào nhau tạo nên một mặt phẳng rộng và trơn láng, cho không gian phòng rộng rãi, thông thoáng.

7. Trần Nhôm sọc chữ C–Shaped C300

Hệ trần khép kín, được phân biệt với các loại trần khác bởi cạnh vát góc, tấm trần có chiều rộng 300mm khi lắp đặt xong sẽ thể hiện cảm quan trơn láng.

8. Trần Nhôm C-Shaped C300 Uốn Cong

Hệ trần có kết cấu uốn cong, lượn sóng đặc trưng và được ghép khít sát nhau vào hệ thống khung xương. Từ đó sẽ tạo ra hệ trần treo rất chắc chắn.

9. Trần Nhôm Sọc Chữ G-Shaped G200

Hệ trần có các tấm trần được ghép vào nhau bằng liên kết âm dương, tạo một hệ thống liên kết xương và tấm rất chắc chắn. Có thể sử dụng ngoài trời, khoảng cách giữa các tấm là 15mm nhằm tạo điểm nhấn, tránh nhàm chán.

10. Trần Nhôm Sọc Chữ H-Shaped H200

Hệ trần được cấu tạo từ các tấm trần được ghép với nhau bằng liên kết âm dương, tạo một hệ thống liên kết xương và tấm rất chắc chắn. Có thể sử dụng ngoài trời, khi lắp đặt xong sẽ tạo cảm quan trơn láng.

11. Trần Nhôm Sọc Chữ U-Shaped Baffle U100

Hệ trần gồm các thanh trần hình chữ U với góc cạnh cứng cáp. Đây là hệ trần hở tạo không gian thông thoáng, hiện đại, sang trọng, có chiều sâu.

12. Trần Nhôm Sọc Chữ O-Shaped Ống Tròn Round Tube D50

Đây là hệ trần hở với thanh trần hình ống tròn tạo không gian sâu và rộng cho kiến trúc trần. Hơn nữa, hệ trần còn có thể kết hợp nhiều thanh trần với màu sắc khác nhau mang đến phong cách thiết kế ấn tượng.

13. Trần Nhôm Sọc V-Screen Dạng Lá V100

Tương tự trần U và trần O. Trần nhôm V-Screen cũng là dạng trần hở mang đến không gian sâu và rộng cho nội thất công trình. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây là tấm trần V-Screen có dạng lá mỏng nhẹ và lạ mắt hơn hai hệ trần còn lại.

14. Trần Nhôm Sọc B-Shaped Tổ Hợp Multi B130

Hệ trần có các tấm trần cách nhau 20mm và có thể lắp đặt 4 loại trần: B-Shaped B30 – B80 – B130 – B180 khác nhau trên cùng một khung xương.

15. Trần Nhôm Hook-On 600×1200

Hệ trần trông rất giống với trần Clip-In Khung Xương Chìm. Đều là kiểu trần không lộ khung xương. Dạng Clip-In sử dụng khung xương tam giác kẹp. Trần Hook-On chọn dùng các mắc xương rất chắc chắn để liên kết các tấm trần với nhau.

16. Trần Nhôm Cell Caro 100×100

Hệ trần thuộc kiểu trần hở, có cấu tạo từ hai thanh nhôm đực và cái được ghép vuông góc với nhau. Trần nhôm cell caro có các liên kết được che khuất cùng thanh trần đặc trưng có thiết kế để thể gài vào móc treo.

17. Trần Nhôm Cell Caro Tam Giác

Hệ trần có kết cấu tương tự trần Cell Caro, nhưng hai thanh trần đực và cái được ghép vào nhau với góc 45 độ. Hệ trần tạo không gian mở và mang đến kiến trúc ấn tượng, hiện đại, bắt mắt.

18. Trần Nhôm Tam Giác

Hệ trần gồm các tấm trần hình tam giác được liên kết với nhau bằng khung xương treo tam giác kẹp. Đây là hệ trần sở hữu thiết kế vô cùng ấn tượng mang đến mảng trần có chiều sâu và rộng.

19. Trần Nhôm Phi Tiêu Chuẩn CosFa Art Tạo Hình

Hệ trần sử dụng khung xương treo theo thiết kế, hoặc hệ móc trên tấm trần liên kết với hệ xương C38. Tuy nhiên với các thiết kế đặc thù do các kiến trúc sư đề xuất, hệ xương treo trần có thể được sản xuất linh hoạt.

20. Trần Nhôm Phi Tiêu Chuẩn CosFa Art Đục Lỗ

Hệ trần có kết cấu tương đối giống với trần nhôm Phi Tiêu Chuẩn Tạo Hình. Được tạo nên từ khối óc sáng tạo riêng biệt của từng kiến trúc sư. Điểm khác biệt nổi bật nhất của hai hệ trần chính là bề mặt tấm trần. Đối với trần Phi Tiêu Chuẩn Đục Lỗ, bề mặt tấm được đột lỗ theo kích thước trong bản vẽ công trình.

21. 6 cạnh

Hệ trần có các tấm trần hình lục giác lạ mắt và ấn tượng. Đây là hệ trần không lộ khung xương, tạo vẻ đẹp độc đáo cho kiến trúc nội thất công trình.

22. U Lượn sóng

Hệ trần có kết cấu không lộ khung xương và được uốn cong độc đáo. Sau khi lắp đặt, kiến trúc trần trông như một làn sóng nhấp nhô mềm mại.

23. Trần Nhôm Xuyên sáng

Điểm nổi bật nhất của sản phẩm này chính là khả năng cho nguồn sáng đi qua. Tạo nên không gian lung linh, ngập tràn ánh sáng.

24. Trần Nhôm Nhà Thờ

Đây là hệ trần được sử dụng chuyên biệt cho các công trình nhà thờ bởi những công năng ấn tượng mà hệ trần mang đến. Thông thường, hệ trần được kết hợp bởi nhiều loại trần khác nhau, tạo nên một kiến trúc trần ấn tượng, độc đáo nhưng sang trọng và trang nghiêm.

Call Now Button