Trần Xuyên Sáng Là Gì?

Trần xuyên sáng (còn được gọi là màng căng xuyên sáng) là một loại trần treo sử dụng vật liệu dẫn sáng có thể tạo hình theo yêu cầu, đa dạng màu sắc và đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ của kiến trúc sư.

Trần xuyên sáng là gì và ứng dụng của trần xuyên sáng

Cấu tạo trần xuyên sáng trước đây thường sử dụng vật liệu vải hoặc nhựa tổng hợp để dẫn sáng tuy nhiên lại gặp mắc phải nhiều nhược điểm đặc biệt về độ bền nên không còn phổ biến rộng rãi như trước đây mặc dù khá đa dạng về thiết kế. Trần xuyên sáng hiện nay đa số tập trung vào vật liệu đá xuyên sáng, là một loại sản phẩm kiến trúc.Trần Xuyên Sáng Quầy Bar Là Gì

Những công trình yêu cầu khắt khe trong tính mỹ thuật, mong muốn sự sang trọng và hiện đại như trung tâm giải trí, khách sạn, nhà hàng, quán bar, tòa nhà văn phòng,.. đều có thể ứng dụng đá xuyên sáng trong việc thi công trần xuyên sáng cho công trình. Mức độ tán sáng hoàn toàn phụ thuộc vào mong muốn của khách hàng, ánh sáng dịu nhẹ từ trần xuyên sáng tỏa ra sẽ tạo nên một không gian sang trọng, kích thích thị giác và tinh thần của người nhìn từ đó mang lại cảm giác thư giãn.

Thi công Trần Xuyên Sáng

Lắp đặt trần xuyên sáng rất đơn giản, nhờ kết cấu không quá phức tạp và vật liệu thi công không cồng kềnh trọng lượng nặng nên giúp tối ưu được các chi phí về nhân công, tài chính cũng như thời gian.

Lắp ráp trần xuyên sáng bằng đá xuyên sáng có 2 phương pháp tùy thuộc vào quy mô của công trình và quy cách của sản phẩm:

  • Sử dụng hệ thống khung xương
  • Sử dụng bulong liên kết để cố địnhTrần Xuyên Sáng Quầy Bar Là Gì Màu Vàng

Báo giá trần xuyên sáng CosFa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bảng báo giá trần xuyên sáng khác nhau có nơi giá thấp có nơi giá cao và điều này làm bạn lo lắng đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên tại CosFa chúng tôi đều có bảng báo giá cố định, tùy theo số lượng sản phẩm, chất lượng công trình và nhu cầu của từng khách hàng mà có sự tư vấn, báo giá khác nhau.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn có nên sử dụng đá xuyên sáng cho trần xuyên sáng hay không, ngân sách bỏ ra có phù hợp không? Hãy để CosFa giải quyết triệt để những nỗi lo đó. Trần xuyên sáng là dòng sản phẩm độc quyền tại CosFa, với quy trình sản xuất dây chuyền độc quyền công nghệ Châu Âu, cam kết về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm mà chúng tôi đem đến cho khách hàng là tốt nhất.

Trần Xuyên Sáng Là Gì?
5 (100%) 1 vote