Trung Tâm Thiết Kế Lấy Cảm Hứng Từ Cơ Thể Con Người

Tòa nhà văn phòng thời trang Xinhee được thiết kế bởi công ty kiến trúc MAD nằm tại thành phố ven biển của Hạ Môn, Trung Quốc lấy cảm hứng từ xương và gân của cơ thể con người mang lại cảm giác ma quái và vô cùng bí ẩn.

Trung tâm thiết kế Xinhee

Với tầm nhìn rộng rãi, thoáng mát, trung tâm thiết kế còn bao gồm những khu vườn rực rỡ sắc màu, các tấm năng lượng mặt trời và tấm che nắng khổng lồ, tất cả tạo nên hình dạng cong vô cùng ấn tượng.Trung Tâm Thiết Kế Mặt Dựng Nhôm Kính Cao Cấp

Không gian văn phòng kiến trúc được bố trí xung quanh vòng tròn trung tâm từ đó thiết kế sáu phần nhô ra mở rộng như cánh tay của sáu nhãn hiệu công ty con của tập đoàn. Mỗi văn phòng đã được nghiên cứu trước khi thiết kế và tạo ra một không gian phù hợp nhưng vẫn cho phép phối hợp liên ngành khi cần thiết.

Các tấm năng lượng mặt trời mỏng nhưng chắc chắn, sẵn sàng bảo vệ nội thất trong khi xuất hiện hiện các vấn đề tại trung tâm.

Khu vực trung tâm Xinhee

Là một không gian cộng cộng có chức năng kết nối các văn phòng của toàn bộ tòa nhà dù vị trí và ngành nghề làm việc khác nhau, sự tương tác này còn được mở rộng ra đến các khu vườn xanh mát bên ngoài.

Trung Tâm Thiết Kế Mặt Dựng Nhôm Kính Không Gian Xanh

Trong khi tầng đầu tiên chiếm phần đông là các đặc trưng của nước và không gian xanh mở mang tính công khai, các không gian văn phòng với diện tích nhỏ sẽ nằm rải rác trong toà nhà. Những khu vườn xếp chồng lên nhau tạo ra một tỷ lệ xanh 100%, trong khi mái cho phép 40% ánh sáng truyền qua.

Tấm năng lượng mặt trời lắp đặt trên mái nhà của Trung tâm sẽ cung cấp đủ năng lượng để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của trung tâm thiết kế này.

Trung Tâm Thiết Kế Lấy Cảm Hứng Từ Cơ Thể Con Người
5 (100%) 2 votes